• Fan Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba tranh cãi vì lý do bất ngờ

    Người hâm mộ Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba xảy ra tranh cãi dữ dội vì dự án phim mới của mỹ nhân Tân Cương.Fan yêu cầu Nhiệt Ba không nhận phim mới vì liên quan đến Dương TửMới đây, người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba đã tag cả nền tảng Tencent Video, công ty Gia Hành, phòng làm việc của nữ diễn viên để công khai phản đối việc không nhận bộ phim Bạch Nhật Đề Đăng.Nguyên nhân là bởi ê-kíp chế tác quá tệ, nền tảng chỉ muốn mượn danh đỉnh lưu của mỹ nhân Tân Cương để kiếm lợi nhuận, nếu đóng phim này sẽ khiến danh tiếng của nữ diễn viên sụp đổ. Ngoài ra, fan Địch Lệ Nhiệt Ba còn nghe ngóng được thông tin đạo diễn cho phim chính là Tần Trăn - một đạo diễn mới về nước và chưa có nhiều kinh nghiệm.Tuy nhiên, netizen lại cho rằng lý do fan Nhiệt Ba ra sức phản đối là bởi Tần Trăn cũng từng chỉ đạo Trường Tương Tư của Dương Tử và vô cùng thành công. Nếu Tần Trăn thật sự nhận dự án của Nhiệt Ba thì sự so sánh giữa 2 kỳ phùng địch thủ là khó tránh khỏi.Hiện tại, Bạch Nhật Đề Đăng đang trong giai đoạn chuẩn bị, dự kiến sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba quay xong Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng thì sẽ vào đoàn phim này. Nam chính được dự đoán là Trần Phi Vũ.Fan Địch Lệ Nhiệt Ba không muốn thần tượng đóng Bạch Nhật Đề Đăng vì có cùng đạo diễn với Trường Tương Tư.Địch Lệ Nhiệt Ba và sự nghiệp xuống dốc đáng báo độngTrong khi fan Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba tranh cãi dữ dội, khán giả xe phim cho rằng fan Nhiệt Ba đã quá "lộng quyền", chi phối quá nhiều đến sự nghiệp thần tượng. Được biết trước đó, mỹ nhân Tân Cương cũng phải đổi 3 stylist trong một năm để làm hài lòng fan.Hơn nữa, 2 năm trở lại đây, sự nghiệp Địch Lệ Nhiệt Ba xuống dốc không phanh, bị Dương Tử bỏ một đoạn xa trên đường đua phim ảnh. Cả hai bộ phim An Lạc Truyện và Công Tố lên sóng năm 2023 đều flop thảm hại. Dự án Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng hiện đang quay cũng từng bị "xếp kho" một thời gian dài vì không tìm được nam chính phù hợp.Địch Lệ Nhiệt Ba có sự nghiệp xuống dốc đáng báo động.

    Tin Tức SaoTháng 05 Ngày 304 lượt xem

  • Lý Hải không chọn Thuỳ Tiên đóng Lật Mặt 7: 'Biết đâu ở phần sau, mình sẽ có cơ may mời bạn hợp tác'

    Hoa hậu Thuỳ Tiên từng tham gia casting Lật Mặt 7, nhưng chưa có duyên làm việc cùng Lý Hải.Còn nhớ hồi Lật Mặt 7: Một Điều Ước rục rịch khai máy, trên mạng xã hội xuất hiện khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên tham gia buổi casting cùng nhiều tên tuổi đình đám khác. Tuy nhiên, việc Thuỳ Tiên lại vắng mặt khỏi dàn cast chính thức khiến netizen không khỏi thắc mắc. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Lý Hải đã có những chia sẻ đáng chú ý về lý do không chọn Thuỳ Tiên tham gia đứa con tinh thần mới của mình.Lý Hải cho biết, anh chọn diễn viên vì sự hợp vai, cơ hội được chia đều cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nam đạo diễn cũng đặt kỳ vọng vào màn hợp tác với nàng Hậu ở phần phim sau, nếu có cơ hội. Lý Hải chia sẻ trên kênh Tik Tok honghotshow.biz: "Ai theo dõi casting phim của Lý Hải qua nhiều mùa sẽ biết là mình chọn diễn viên theo tiêu chí hợp vai, điều đó là quan trọng nhất. Bạn ấy không tham gia Lật Mặt 7 không có nghĩa là diễn xuất không được.Nhiều người đến diễn rất tốt nhưng không hợp thì tôi không chọn, cộng thêm cơ duyên chưa tới nên chúng ta chưa đến với nhau. Tôi luôn ghi nhận tình cảm của những người đến casting. Bên cạnh đó, tôi cũng biết được năng lực, diễn xuất của bạn sẽ phù hợp với thể loại nào. Biết đâu ở phần sau, mình sẽ có cơ may mời bạn hợp tác”.Từ trước đến nay, Lý Hải luôn chọn nhân vật phù hợp, chứ không mời những tên tuổi nổi tiếng để câu kéo truyền thông hay phục vụ mục đích thương mại. Cách làm việc của Lý Hải được giới mộ điệu tán dương, bởi nó đảm bảo chất lượng về khâu diễn xuất cho cả thương hiệu. Ở Lật Mặt 7, Lý Hải nhận nhiều lời khen về mắt chọn diễn viên, bởi ai cũng hợp vai, như được "đo ni đóng giày" cho nhân vật.Về phía Thuỳ Tiên, khán giả kỳ vọng, nàng Hậu sẽ có dịp kết hợp cùng Lý Hải trong những dự án sắp tới. Cô nàng đã tham gia một số khoá học diễn xuất cùng NSND Lê Khanh, gây chú ý bởi lối diễn tự nhiên, đầy tiềm năng cùng ngoại hình đậm chất điện ảnh.

    Tin Tức SaoTháng 05 Ngày 3016 lượt xem

Trang web này không cung cấp bất kỳ dịch vụ tải lên hoặc lưu trữ tài nguyên nào, tất cả nội dung được tự động thu thập từ nguồn trên mạng đã được nêu ra.

Nếu nội dung có trong trang này vô ý vi phạm quyền của công ty bạn, vui lòng thông báo qua [email protected], chúng tôi sẽ xử lý và xóa nó sớm nhất, xin cảm ơn!

© 2022  All Rights Reserved | Xem phim miễn phí, không quảng cáo  

Lịch sử xem