Fan Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba tranh cãi vì lý do bất ngờ

Người hâm mộ Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba xảy ra tranh cãi dữ dội vì dự án phim mới của mỹ nhân Tân Cương.

Fan yêu cầu Nhiệt Ba không nhận phim mới vì liên quan đến Dương Tử

Mới đây, người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba đã tag cả nền tảng Tencent Video, công ty Gia Hành, phòng làm việc của nữ diễn viên để công khai phản đối việc không nhận bộ phim Bạch Nhật Đề Đăng.

Nguyên nhân là bởi ê-kíp chế tác quá tệ, nền tảng chỉ muốn mượn danh đỉnh lưu của mỹ nhân Tân Cương để kiếm lợi nhuận, nếu đóng phim này sẽ khiến danh tiếng của nữ diễn viên sụp đổ. Ngoài ra, fan Địch Lệ Nhiệt Ba còn nghe ngóng được thông tin đạo diễn cho phim chính là Tần Trăn - một đạo diễn mới về nước và chưa có nhiều kinh nghiệm.

Tuy nhiên, netizen lại cho rằng lý do fan Nhiệt Ba ra sức phản đối là bởi Tần Trăn cũng từng chỉ đạo Trường Tương Tư của Dương Tử và vô cùng thành công. Nếu Tần Trăn thật sự nhận dự án của Nhiệt Ba thì sự so sánh giữa 2 kỳ phùng địch thủ là khó tránh khỏi.

Hiện tại, Bạch Nhật Đề Đăng đang trong giai đoạn chuẩn bị, dự kiến sau khi Địch Lệ Nhiệt Ba quay xong Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng thì sẽ vào đoàn phim này. Nam chính được dự đoán là Trần Phi Vũ.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba không muốn thần tượng đóng Bạch Nhật Đề Đăng vì có cùng đạo diễn với Trường Tương Tư.

Địch Lệ Nhiệt Ba và sự nghiệp xuống dốc đáng báo động

Trong khi fan Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba tranh cãi dữ dội, khán giả xe phim cho rằng fan Nhiệt Ba đã quá "lộng quyền", chi phối quá nhiều đến sự nghiệp thần tượng. Được biết trước đó, mỹ nhân Tân Cương cũng phải đổi 3 stylist trong một năm để làm hài lòng fan.

Hơn nữa, 2 năm trở lại đây, sự nghiệp Địch Lệ Nhiệt Ba xuống dốc không phanh, bị Dương Tử bỏ một đoạn xa trên đường đua phim ảnh. Cả hai bộ phim An Lạc Truyện và Công Tố lên sóng năm 2023 đều flop thảm hại. Dự án Kiêu Khởi Thanh Nhưỡng hiện đang quay cũng từng bị "xếp kho" một thời gian dài vì không tìm được nam chính phù hợp.

Địch Lệ Nhiệt Ba có sự nghiệp xuống dốc đáng báo động.Bình luận

 •  Màu chủ đề

  • Màu Cam
  • Xanh Lục
  • Blue
  • Hồng
  • Đỏ
  • Vàng

Trang web này không cung cấp bất kỳ dịch vụ tải lên hoặc lưu trữ tài nguyên nào, tất cả nội dung được tự động thu thập từ nguồn trên mạng đã được nêu ra.

Nếu nội dung có trong trang này vô ý vi phạm quyền của công ty bạn, vui lòng thông báo qua [email protected], chúng tôi sẽ xử lý và xóa nó sớm nhất, xin cảm ơn!

© 2022  All Rights Reserved | Xem phim miễn phí, không quảng cáo  

Lịch sử xem